۞ » » Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans

► Có nhiều sever để bạn xem phim, nhấn vào tập phim mà bạn muốn xem!
► Chọn 720p là HD, 1280p là Full HD, nếu mạng yếu nên xem 360p!

Chúc các bạn xem bộ phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans vui vẻ!

Xem phim - Watch Online

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans
Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần  Wrath of the Titans (2012)

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Wrath of the Titans (2012)

Diễn viên: Sam Worthington, Liam Neeson, Rosamund Pike

Đạo diễn: Jonathan Liebesman

Thời lượng: 99 phút

Thể loại: Thần Thoại, Chiến Tranh

Quốc gia: Mỹ

Xem phim HDvnn.net

Wrath of the Titans, tạm dịch Sự phẫn nộ của các vị thần sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2012, đây là phần thứ 2 tiếp theo phần 1 được phát hành năm 2010 với tên gọi Clash of the Titans (Cuộc chiến giữa các vị thần). Dường như có vẻ mọi thứ đã đâu vào đấy nên Warner Bros. hiện đang thực hiện tiếp phần 3.

"Một thập niên sau khi vị anh hùng tiêu diệt quái vật khổng lồ Kraken của chúa tể địa ngục Hades. Perseus (Sam Worthington) - bán thần con trai của Zeus (Liam Neeson) đang cố gắng sống những tháng ngày yên bình tại một ngôi làng ngư phủ. Anh đang trong cảnh gà trống nuôi con với cậu bé 10 tuổi, Helius.

Trong lúc ấy, cuộc đại chiến kinh thiên động địa đã xảy ra giữa những vị thần và các Titan. Các vị thần trở nên yếu thế khi không nhận được sự ủng hộ của con người, họ đã đánh mất quyền năng giam giữ các Titan và tên thủ lĩnh tàn bạo Kronos của chúng. Kronos cũng chính là cha của Zeus, Hades (Ralph Fiennes) và Poseidon (Danny Huston). Ba vị thần hùng mạnh nhất từng lật đổ và tống khứ ông vào vực sâu u tối Tartarus.

Hades lại một lần nữa nảy sinh ý đồ phản loạn, ông bắt tay với Ares (Edgar Ramirez) - nam thần chiến tranh con Zeus, cả hai cùng thỏa thuận với Kronos bắt giam Zeus. Các Titan ngày càng mạnh mẽ trong khi quyền năng của Zues ngày càng suy yếu và cổng địa ngục đã được mở ở nhân loại.

Với sự giúp đỡ của chiến binh Queen Andromeda (Rosamund Pike), Argenor (Toby Kebbell) nam thần con Poseidon cùng vị thần bị ruồng bỏ khỏi đỉnh Olympus - Hephaestus (Bill Nighy), Perseus dũng cảm lên đường vào lòng đất sâu thẳm giải thoát Zeus, lật đổ các Titan và cứu nhân loại."

Đánh giá: 9.5/10/137175

Tags: , , , ,

TAG: Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans . Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans online , nhanh nhất, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans VietSub, HD , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans Full, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans SubViet , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans phụ đề tiếng Việt, Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans lồng tiếng , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans thuyết minh , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans VTV1 , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans VTV2 , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans VTV3 , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans VTV9 , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans TodayTV , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans HTV7 , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans HTV9 . Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans Download phim , tải phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans mediafire, fshare , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans 4share.com . Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans tập 1 , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans tập 2 , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans 3 , Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần-Wrath of the Titans tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,...

۞Còn nhiều phim hot bạn đã xem chưa?

۞Thông Báo

► Nhấn like, +1 cho www.phimxh.com các bạn nhé!
► Bạn hoàn toàn miễn phí khi xem phim, không quảng cáo, chất lượng cao!
► Nguồn chủ yếu từ picasa, youtube.. nên chúng tôi không chịu trách nhiệm, sẵn sàng xóa phim khi có yêu cầu từ nhà cung cấp!
► Link nào hỏng, không xem được các bạn pm ngay!
► Fanpage: Fb.Com/www.phimxh.com
۞Đăng Ký Nhận Phim Mới


www.phimxh.com
Vui lòng mở email của bạn để kích hoạt tài khoản sau khi "Xác nhận".
۞Tiến Hành Lọc Phim

Bắt Đầu Lọc Phim


Để chọn ra những bộ phim mà bạn muốn xem dựa trên quốc gia, năm, thể loại, diễn viên...
۞Xem Nhiều Trong Tuần
Doc truyen ngan hay moi ngay